Khả năng tăng tốc và chuyển động của khối động cơ Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022

Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 sở hữu tính hai mặt hấp dẫn của tự nhiên, mang lại sự thoải mái và tinh tế tuyệt vời khi bạn muốn, đồng thời phục vụ khả năng tăng tốc mạnh mẽ và khả năng xử lý thú vị nếu bạn yêu thích. Vì chiếc xe được thiết kế như một plug-in ngay từ đầu, có rất ít nhược điểm so với một chiếc XC90 thông thường, mặc dù Jaguar I-Pace xử lý tốt hơn nhiều nếu bạn muốn một chiếc SUV thể thao có không gian và tính linh hoạt.

Khả năng tăng tốc và hoạt động của Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022

Chỉ có một động cơ duy nhất có sẵn trong Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 – Khối động cơ xăng I4 1969vowis xi-lanh 2.0 lít, đi cùng với tăng áp và siêu nạp để tăng sức mạnh khi hết ga mà không gây hại đến hiệu quả khi di chuyển. Động cơ điện tạo ra công suất 143 mã lực và dẫn động bánh sau, trong khi sức mạnh từ động cơ xăng được truyền tới bánh trước thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Chiếc xe sẽ tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,6  giây nhưng tốc độ tối đa bị giới hạn ở mức 180km/h, nếu bạn tăng tốc mạnh thì động cơ xăng tạo ra tiếng “rú” cực kỳ thú vị nhưng khá khó chịu, nhưng khi điều chỉnh ga ổn định là rất tốt và ở chế độ điện, nó rất yên tĩnh. Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 cũng có thể duy trì tốc độ đường cao tốc ở chế độ chạy điện, vì vậy nếu quãng đường đi làm của bạn đủ ngắn thì bạn hoàn toàn không cần phải đánh thức động cơ xăng.

Hệ chuyển động và điều khiển của Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022

Trên hệ thống treo tiêu chuẩn, chiếc xe cho cảm giác thư thái và điềm tĩnh trong hầu hết các tình huống, lướt trên hầu hết các bề mặt một cách nhẹ nhàng và mượt mà. Chiều cao hành trình sẽ cao hơn so với một chiếc xe saloon có nghĩa là hệ thống treo sẽ di chuyển nhiều hơn, vì vậy không giống như một chiếc xe thông thường có thể phải vật lộn để hấp thụ các va chạm, Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 cho cảm giác gần như sang trọng và êm ái ngay cả trên những cung đường ghồ ghề và xấu xí.

Mặc dù vậy, bạn có thể nói rằng các bánh xe khá lớn vì chúng bật trở lại với nhiều năng lượng hơn nếu bạn va phải một cú va chạm khó chịu, nhưng nếu không thì Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 sẽ mang lại cảm giác ổn định. Chúng tôi vẫn sẽ tìm thấy thêm cho hệ thống treo khí nén nếu bạn có thể – đó là tiêu chuẩn trên phiên bản Ultimate – vì đệm thêm và cảm giác “lười biếng”, sóng dài của hệ thống treo với thiết lập thích ứng được trang bị này sẽ cải thiện sự thoải mái chung cũng như off-road tiềm năng.

Có rất nhiều lực bám nhờ hệ thống dẫn động bốn bánh, nhưng qua các góc cua nhanh hơn là rất đáng chú ý – nếu chỉ mong đợi ở một chiếc xe to và nặng như vậy. Tay lái nhẹ và có trọng lượng nhẹ, do đó bạn có thể thoải mái sử dụng cả trong thị trấn và dọc theo những con đường nông thôn nhanh; bạn luôn cảm thấy được kết nối độc đáo với chiếc xe và có ấn tượng đó là một chiếc xe chắc chắn.

Cảm giác phanh cũng tốt theo tiêu chuẩn của những chiếc xe được trang bị phanh tái tạo, vì vậy bạn hiếm khi phải suy nghĩ nhiều về áp lực bàn đạp cần thiết để dừng một cách trơn tru.

Tổng kết

Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 – chiếc xe với khối động cơ hoàn hảo và hệ chuyển động cũng như khả năng hoạt động mang lại cảm giác êm ái, trơn tru cùng với đó là sự thoải mái. Do đó, nếu bạn đang tìm cho mình chiếc xe vừa để đảm bảo an toàn cho bản thân,gia đình và vừa mang lại cảm giác thoải mái. Vậy Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 sinh ra để dành cho bạn. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP