Volvo giới thiệu XC40 T5 Twin Engine plug-in hybrid

Volvo đã giới thiệu phiên bản hybrid xăng-điện Volvo XC40 T5 Twin Engine mới vào hôm thứ Tư, khiến nhà sản xuất ô tô Thụy Điển trở thành hãng xe đầu tiên trên thế giới cung cấp phiên bản plug-in hybrid cho mọi chiếc xe trong dòng sản phẩm của mình.

XC40 T5 Twin Engine được trang bị động cơ khí 1,5 lít 3 xi-lanh kết hợp với một động cơ điện, tạo ra tổng công suất toàn hệ thống là 262 mã lực. Hộp số duy nhất có sẵn là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp mới. Volvo cho biết plug-in XC40 T5 có thể tăng tốc từ 0-62 dặm / giờ trong 7,3 giây và đạt tốc độ tối đa 127 dặm / giờ.

Năng lượng cho động cơ điện được cung cấp bởi bộ pin lithium-ion 10,7 kwh có thể được sạc đầy trong vòng 2,5 giờ thông qua sạc nhanh; Để tháo pin khỏi ổ cắm tiêu chuẩn mất từ ​​3,5 đến 6 giờ.

Với một lần sạc đầy, XC40 T5 Twin Engine có thể đi được quãng đường 28,6 km chỉ bằng năng lượng điện, theo nhà sản xuất ô tô. Nếu pin cạn kiệt, XC40 có thể hoạt động như một động cơ hybrid bình thường, trả về 141 mpg theo chu kỳ ở châu Âu (mức tiết kiệm nhiên liệu của Hoa Kỳ chưa được công bố).

“Sự ra đời của Động cơ đôi T5 đưa chương trình điện khí hóa của chúng tôi trở thành trọng tâm của dòng sản phẩm mô hình của chúng tôi, thể hiện cam kết của chúng tôi là mang đến cho tất cả khách hàng sự lựa chọn tốt nhất có thể khi nói đến hệ thống truyền động tốt hơn cho môi trường và cũng thiết thực cho “Kristian Elvefors, Giám đốc điều hành Volvo Car UK cho biết trong một tuyên bố về lối sống và yêu cầu lái xe của họ.” chi phí ban ngày được hưởng lợi về thuế và tiêu thụ nhiên liệu. ”

Volvo XC40 T5 Twin Engine sẽ có sẵn trong bốn cấp độ – R-Design, R-Design Pro, Inscription và Inscription Pro. Giá sẽ bắt đầu từ £ 40,905 ($ 50,435). Volvo sẽ bắt đầu giao hàng tại Châu Âu XC40 T5 Twin Engine vào tháng 2 năm 2020.

Volvo sẽ đưa khái niệm plug-in XC40 đi xa hơn nữa trong tương lai. Công ty đang có kế hoạch cung cấp một phiên bản chạy điện thuần túy của chiếc crossover nhỏ gọn với phạm vi hoạt động khoảng 250 km. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP