Xem trước: Volvo xc60 2022 đến với giao diện sửa đổi, thông tin giải trí Android

Volvo XC60 đang đến gần điểm giữa vòng đời của nó và Volvo có một phiên bản cập nhật trên đường.

Được tiết lộ vào thứ Ba, XC60 cập nhật sẽ mang lại vẻ ngoài được sửa đổi, bổ sung công nghệ an toàn và hệ thống thông tin giải trí dành riêng cho Volvo được hỗ trợ bởi hệ điều hành Android của Google.

XC60 được cập nhật sẽ được đưa vào sản xuất vào tháng 5. Hoa Kỳ sẽ chứng kiến ​​chiếc xe xuất hiện như một mô hình năm 2022 nhưng thời gian chính xác vẫn chưa được công bố.

Phiên bản hệ thống thông tin giải trí Android của Volvo đã có trong mẫu crossover điện XC40 Recharge và hiện nó đang được thêm vào nhiều mẫu xe hơn. Ngoài XC60, hệ thống này cũng đã được xác nhận cho S90, V90 và V90 Cross Country.

Lợi ích là quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ phổ biến của Google, như Trợ lý Google, Google Maps và hơn thế nữa. Volvo đã gói những thứ này trong gói Dịch vụ kỹ thuật số mà khách hàng sẽ cần đăng ký.

Trợ lý Google và Google Maps sẽ đặc biệt hữu ích cho chủ sở hữu. Trợ lý Google cho phép điều khiển bằng giọng nói nhiều chức năng, chẳng hạn như điều khiển cài đặt khí hậu, tìm điểm đến, phát nhạc hoặc gọi cho bạn bè. Trong khi đó, với Google Maps, bạn sẽ có bản đồ được cập nhật theo thời gian thực, bao gồm thông tin về giao thông và các thay đổi giới hạn tốc độ.

Các thay đổi khác được thực hiện đối với XC60 được cập nhật là tương đối nhỏ. Các tính năng hỗ trợ người lái điện tử dựa trên một bộ cảm biến được nâng cấp bao gồm radar, camera và cảm biến siêu âm. Ngoài ra còn có các tùy chọn mới cho màu sơn bên ngoài, la-zăng và trang trí cabin, và cả tấm chắn trước và lưới tản nhiệt đều có thiết kế sửa đổi.

Không có thay đổi nào được công bố cho hệ thống truyền động. XC60 2021 hiện tại được cung cấp tại Hoa Kỳ với động cơ 4 xi lanh tăng áp 2.0 lít có công suất 250 mã lực trong vỏ bọc T5 cơ sở. Một chiếc T6 với phiên bản tăng áp và tăng áp của động cơ T5 có công suất 316 mã lực. Đứng đầu dòng sản phẩm là T8 Recharge, một loại plug-in hybrid kết hợp động cơ T6 với một động cơ điện cho công suất 400 mã lực. Bản nâng cấp do Polestar Engineered của T8 Recharge có thể có với công suất 415 mã lực. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP