Những nâng cấp và tính năng mới của Volvo XC60 T8 AWD Recharge Inscription 2022

Một trong những lợi thế khác biệt trong thời điểm sinh lời kỷ lục hiện nay của ngành công nghiệp ô tô đó chính là khả năng mang lại cho các nhà sản xuất ô tô đầu tư vào những nâng cấp thực sự đáng giá trong quá trình làm mới giữa chu kỳ. Chứng kiến ​​các mẫu xe hybrid plug-in của Volvo, cụ thể là phiên bản mới nhất của Volvo XC60 T8 AWD Recharge Inscription 2022. Giống như người anh lớn XC90 của nó và các dòng hybrid S60, V60 và S90 được làm mới của công ty, nó có hệ thống truyền động mới với khả năng trích xuất nhiều năng lượng hơn từ động cơ điện, được sửa đổi để tăng áp với 2.0 lít bốn xi-lanh lên tầm cao mới, cùng với đó là các tế bào pin bổ sung mang lại phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện lớn hơn.

Nhờ lớp tế bào thứ ba mới, công suất của bộ pin T8 tăng từ 9,1 kWh lên 14,9, tăng phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện — cái mà Volvo gọi là chế độ “Tinh khiết” — lên 57km so với mức độ ban đầu là 30km – một con số không đáng kể đối với sự cải tiến. Nghiên cứu của Volvo cho thấy rằng khách hàng dành một nửa thời gian của họ ở chế độ hoàn toàn bằng điện. Đối với những người có khả năng sạc tại nhà hoặc tại nơi làm việc, Volvo đề xuất, hầu hết việc lái xe hàng ngày đều có thể được giải quyết trong mẫu xe mới chỉ sử dụng năng lượng điện.

Các bản sửa đổi đối với hệ thống truyền động cho thấy công suất của nó tăng vọt 55 mã lực lên tổng công suất 455 mã lực. Tăng đáng kể so với công suất 87 mã lực của mẫu xe cũ, động cơ điện được truyền đến bánh sau, trong khi động cơ khí đảm nhận nhiệm vụ phía trước. Với nhiều mã lực này và mô-men xoắn 237kg -Brobdingnagian, chiếc SUV cỡ trung được làm mới đứng cùng những người anh em nói trên với tư cách là những chiếc xe mạnh mẽ nhất mà Volvo từng đưa ra thị trường. Đó là lời hứa và niềm vui của điện khí hóa.

Volvo trích dẫn tốc độ chạy nước rút 4,5 giây 100km/h cho Phạm vi mở rộng Volvo XC60 T8 AWD Recharge 2022 (loại bỏ nửa giây so với nỗ lực tốt nhất của mô hình cũ) và hiệu suất với cả hai động cơ kích hoạt đều có thể dự đoán được. Ngoài ra, nó phải có nhiều mô-men xoắn như vậy, thậm chí còn cho phép trọng lượng đường biên giới của XC60 hybrid được tuyên bố là 2000kg.

Lái xe bằng một bàn đạp – trong đó phanh tái tạo khiến xe giảm tốc độ khi người lái nhấc chân ga mà không bóp phanh – là một tính năng mới và được đánh giá cao đối với mẫu xe hybrid, một tính năng trước đây chỉ xuất hiện trên các sản phẩm EV của hãng. Những người chưa từng trải nghiệm sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán khi thao tác bằng một bàn đạp và theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhanh chóng phát triển để tận hưởng nó, chậm lại với sự mượt mà phản trực giác nhanh chóng trở thành bản chất thứ hai. Sử dụng tính năng này được chọn bằng cách nhấp đúp vào lẫy chuyển số vào Drive sau khi chọn Chế độ lái thuần túy trên màn hình trung tâm. Nó gây nghiện bất ngờ khi sạc lên khung gầm chắc chắn này, sau đó nhanh chóng đi xuống những con đường núi quanh co.

Các cập nhật bên ngoài là tinh tế cho mẫu xe được làm mới và vẫn giữ được vẻ đẹp “truyền thống” của những đàn anh để lại này, với lưới tản nhiệt mới và cản sau là những thay đổi bên ngoài đáng chú ý nhất của nó. Giá khởi điểm từ 3 tỷ đồng, vì vậy Volvo XC60 T8 AWD Recharge 2022 không hề rẻ, trong thời đại giá xe hơi tăng, chắc chắn là hợp lý. Nó cũng không phải là đắt như người ta cảm thấy, với các phụ kiện chất lượng và vẻ ngoài đẹp đẽ rõ ràng tạo nên phong cách đặc biệt trong thời đại mà nhựa rẻ tiền chiếm ưu thế và, với một vài trường hợp ngoại lệ, những chiếc SUV có xu hướng chuyển đổi giữa xấu xí và nhàm chán. XC60 Recharge này cũng vậy, và thiết kế nội thất cực kỳ hiện đại và phong cách độc đáo đã được sửa đổi của nó giúp nó trở thành đối thủ cạnh tranh hợp pháp đối với các mẫu xe có giá cao hơn nhiều.

Nhìn chung, phạm vi mở rộng Volvo XC60 T8 AWD Recharge 2022 đã cung cấp bằng chứng “đanh thép” rằng trong sản xuất xe hơi cũng như trong cuộc sống, việc sở hữu một chiếc xe mang những đặc tính hấp dẫn và cuốn hút này ngay trong gara của mình là một trong những lựa chọn cực kỳ hợp lý và thú vị. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP