Các tính năng an toàn tuyệt đối và hiện đại của Volvo XC60

Volvo XC60 Ultimate

Volvo XC60 được trang bị một loạt tính năng an toàn tiên tiến, nhằm bảo vệ hành khách và giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Dưới đây là một số tính năng an toàn nổi bật của Volvo XC60:

  1. City Safety: Hệ thống này sử dụng radar và camera để phát hiện xe và chướng ngại vật trong phạm vi gần và cảnh báo nguy cơ va chạm. Nếu nguy cơ va chạm xảy ra, hệ thống này có thể tự động phanh xe để giảm thiểu tổn thất.Volvo XC60 Ultimate
  2. Hỗ trợ cảnh báo va chạm trước: Hệ thống cảnh báo tài xế về nguy cơ va chạm trước và kích hoạt hệ thống phanh tự động nếu cần.
  3. Hỗ trợ làn đường: Hệ thống hỗ trợ lái xe giữa làn đường, giúp ngăn ngừa tai nạn do thoát làn không đúng cách.
  4. Hỗ trợ đỗ xe tự động: Hệ thống này hỗ trợ người lái đỗ xe một cách dễ dàng và an toàn, đảm bảo không có va chạm với các vật thể xung quanh.Volvo XC60 Ultimate
  5. Cảnh báo điểm mù: Hệ thống cảnh báo khi có phương tiện hoặc người đi bộ ẩn trong điểm mù của lái xe.
  6. Hỗ trợ giữ làn: Hệ thống này giúp lái xe duy trì đúng làn đường và ngăn ngừa lệch làn không cần thiết.
  7. Gói an toàn IntelliSafe: Gói tính năng này bao gồm nhiều tính năng an toàn như cảnh báo mệt mỏi của tài xế, hỗ trợ đổ đèo, cảnh báo lệch làn đường và nhiều tính năng khác.Volvo XC60 Ultimate
  8. Cân bằng điện tử (ESC): Hệ thống ESC giúp duy trì ổn định của xe trong các tình huống nguy hiểm như tránh va chạm hay đi qua các đoạn đường không bằng phẳng.
  9. Túi khí đa điểm: XC60 được trang bị túi khí bảo vệ cho người lái và hành khách phía trước, túi khí bên hông và túi khí rèm cho cả hai hàng ghế.

Những tính năng an toàn tiên tiến này của Volvo XC60 giúp tăng cường bảo vệ cho hành khách và giảm thiểu nguy cơ tai nạn, đồng thời mang lại sự yên tâm và tin tưởng khi lái xe trên đường.

2 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP