Giá Volvo XC90 T8 Recharge 2022 tại Malaysia – B5 ở mức 389k RM; 462 mã lực Sạc lại T8 với pin 18,8kWh ở RM405k

Volvo Car Malaysia đã công bố giá mới nhất cho Volvo XC90 T8 Recharge 2022, hiện đã được sửa đổi lên tới RM11k cho thông số kỹ thuật hàng đầu và RM5k cho B5.

Hiện có giá 404.775 RM khi di chuyển mà không có bảo hiểm, biến thể Recharge T8 hàng đầu hiện có pin lớn hơn ở mức 18,8 kWh cũng như tổng công suất hệ thống cao hơn ở 462 mã lực và mô-men xoắn 709 Nm, dẫn đến công suất mạnh mẽ hơn động cơ điện cho bánh sau hiện sản sinh công suất 145 PS, tăng 58 PS so với trước.

Hệ dẫn động đốt trong tiếp tục sử dụng động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít, sản sinh công suất 317 PS và 400 Nm. Liên kết ICE với các bánh dẫn động là hộp số tự động tám cấp.

Trên cả hai biến thể Recharge T8, thông số kỹ thuật trang trí Inscription Plus trong bản cập nhật này vẫn giữ danh sách bộ từ trước đó, tiết kiệm cho việc bỏ qua chức năng khóa riêng tư cho cửa sau.

Điều này có nghĩa là phần còn lại của danh sách thiết bị Volvo XC90 T8  Recharge 2022  vẫn như trước và do đó tiếp tục bao gồm bộ an toàn chủ động Intellisafe bao gồm City Safety với tính năng tránh và giảm thiểu va chạm với hỗ trợ giao lộ và phát hiện người đi bộ, đi xe đạp và động vật lớn.

Điều này có sự tham gia của City Safety với hỗ trợ đánh lái và phanh, hỗ trợ cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía trước và phía sau, kiểm soát cảnh báo người lái, hỗ trợ giữ làn đường, giảm nhẹ khi chạy lệch đường với tính năng phát hiện mép đường, giảm thiểu làn đường sắp tới, thông tin điểm mù với hỗ trợ lái, và cảnh báo giao thông cắt ngang với phanh tự động. Ngoài ra còn có hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, Hỗ trợ thí điểm, Hỗ trợ đỗ xe cho phép đỗ xe song song và vuông góc, và thiết lập camera quan sát xung quanh 360 độ.

Bộ ngoại thất  Volvo XC90 T8  Recharge 2022   bao gồm bộ hợp kim 20 inch 10 chấu cắt kim cương trong lốp 275 / 45R20, hệ thống khung gầm chủ động với hệ thống treo khí nén bốn góc, bộ phụ kiện kiểu dáng Inscription bao gồm lưới tản nhiệt viền chrome, các chi tiết mạ chrome bên ngoài, tay nắm cửa. với hệ thống chiếu sáng và chiếu sáng mặt đất, gương ngoại thất chỉnh điện cùng màu thân xe và hơn thế nữa.

Bên trong, tiêu chuẩn trên toàn bảng cho mẫu Volvo XC90 T8  Recharge 2022 năm 2022 là da Nappa, ghế trước thông gió và sưởi (cũng có thể điều chỉnh điện với bộ nhớ vị trí), tựa đầu sau gập điện cho hàng ghế thứ hai bên ngoài, có thể tháo và gập cơ học cho hàng ghế thứ ba. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP