Hệ thống an toàn thông minh trên Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022

Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 là mẫu xe được quan tâm hàng đầu hiện nay không những trên hệ sinh thái của Volvo mà còn chiếm được cực nhiều sự quan tâm và đã thể hiện sự cạnh tranh đối với những đối thủ hàng đầu tranh như Audi Q7, BMW X7 và Mercedes GLE. Trong đó, hệ thống an toàn thông minh hàng đầu thế giới trên Volvo XC90 chính là “con át chủ bài” giúp Volvo XC90 trở thành “ông kẹ” trong phân khúc hạng sang.

Thông tin cơ bản về Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022

Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022  Là SUV hạng sang cỡ trung, được biết dến là mẫu xe đã làm lên sự thành công của thương hiệu Volvo trên thị trường xe Việt Nam nói chung và toàn thế giới nói riêng. Volvo XC90 T8 AWD Recharge  Inscription 2022  là mẫu xe sở hữu được hàng chục giải thưởng về tính năng an toàn với  trang bị nhiều chế độ, công nghệ an toàn hàng đầu  và đứng đầu so với những đối thủ cạnh tranh như Audi Q7, BMW X7 và Mercedes GLE.

Công nghê an toàn của Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022

Tính năng đầu tiên cần nói đến đó chính là Hệ thống lái Pilot Assist:  là chức năng nâng cao của hệ thống kiểm soát hành trình chủ động ( Adaptive Cruise Control ) có tác dụng giúp giữ khoảng cách và tốc độ an toàn đối với mẫu xe đang tham gia giao thông khác.Có thông báo, hỗ trợ lực phanh và lực lái để có thể vận hành một cách thoải mái nhất.

Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 sở hữu 6 chế độ lái đa dạng và tách biệt với nhau : Hybrid Power, Pure, AWD, Individual can, Off-road có thể can thiệp đến hệ dẫn động, phuộc treo,vô-lăng, điều hòa , điều tiết nhiên liệu, hệ thống vận hành động cơ xăng và điện. Tinh chỉnh tỉ mỉ theo sở thích cá nhân mà có thể bảo vệ môi trường, tiết kiếm nhiên liệu.

Kính cường lực nhiều lớp giúp đảm báo an toàn cho những hành khách trong xe tránh khỏi những sự cố va chạm đáng tiếc, không để tác động, âm thanh bên ngoài ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm bên trong xe.

Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 sở hữu hình hiển thị thông tin trên kính lái ( Headup – display ) : Màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió có thể cho phép chủ nhân theo dõi những thông số cơ bảnr như vận tốc, giới hạn vận tốc của cung đường, lái xe theo định vị dẫn đường,trà lời điện thoại.. Qua đó, mang đến sự tiện lợi cho chủ nhân mà không làm ảnh hưởng tới sự tập trung khi lái xe.

Tính năng hiện đại độc đáo mới trên Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022

Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 còn được trang bị những tính năng an toàn công nghệ mới đầy ấn tượng và tiện lợi hơn so với đàn em XC40,XC60 và những phiên bản cơ bản khác của XC90 đó chính là:

  • Chế độ hỗ trợ đỗ xe bán tự động, qua đó giúp cho những lái xe có tay lái yếu có thể thoải mái đỗ xe (Park in/Park out)
  • Hệ thống đèn điều chỉnh góc chiếu sáng tự động ( Active High Beem Control )
  • Hệ thống treo đệm khí 4 bánh ( Air Suspension ) mang lại sự an toàn thoải mái hơn khi di chuyển
  • Và trong đó còn có hệ thống nhận diện biển báo giao thông, khi đó xe có thể đưa ra cảnh báo cho chủ nhân về kiểm soát vận tốc trên từng cung đường đặc biệt là cao tốc, cẩm rẽ.. qua đó cho chủ nhân tránh được sai sót không cần thiết.

Kết luận

Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022 –  mẫu xe hạng sang tâm trung đã mang lại sự thành công cực kỳ lớn trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới của Volvo. Với những hệ thống an toàn hiện đại hàng đầu trên thế giới – Volvo XC90 T8 AWD Recharge Inscription 2022  mang sứ mệnh đem đến sự an toàn và hạnh phúc đên cho hành khách. Xem thêm: otovolvo.com

 

 

 

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP