Polestar 1 ban đầu là một chiếc coupe hàng đầu của Volvo

Nhà điều chỉnh cũ Polestar của Volvo hôm thứ Ba đã tiết lộ chiếc xe đầu tiên của mình, chiếc xe được đặt tên khéo léo là Polestar 1, nhưng nếu bạn đang nghĩ rằng mình đã nhìn thấy thiết kế này trước đây, thì đó là vì bạn đã có.

Đúng vậy, Polestar 1 chỉ là một phiên bản massage nhẹ của Volvo’s Concept Coupe đã được giới thiệu tại Frankfurt Motor Show 2013 để giới thiệu ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Volvo.

Thomas Ingenlath, cựu giám đốc thiết kế của Volvo, người hiện đang phụ trách Polestar, giải thích rằng sau phản ứng tích cực đối với mẫu concept Volvo đã quyết định đưa nó vào sản xuất. Ingenlath không thể hạnh phúc hơn khi anh là người thiết kế ra nó.

Volvo coupe về cơ bản sẽ là một chiếc S90 với cửa sau bị loại bỏ. Nó thậm chí có thể được gọi là C90.

Tuy nhiên, hai năm trước, Ingenlath giải thích, Giám đốc điều hành Håkan Samuelsson của Volvo đã tiếp cận ông và hỏi chiếc xe có thể bỏ logo Volvo và được bán như một mẫu Polestar độc lập hay không. Ban đầu anh ấy miễn phí. Rốt cuộc, đường nét của xe lấy cảm hứng từ một chiếc Volvo huyền thoại, chiếc P1800 của những năm 1960.

Nhưng sau đó Polestar bắt đầu làm việc, làm cứng xe bằng sợi carbon và tăng cường hệ thống truyền động T8 Twin Engine của Volvo bằng một bổ sung động cơ.

Sau khi Ingenlath lái một mẫu thử nghiệm và trải nghiệm hiệu suất được cung cấp từ plug-in hybrid 600 mã của hệ thống, anh ấy tin rằng chiếc xe không chỉ là một chiếc S90 2 cửa (cả hai vẫn chia share khoảng 50% bộ phận của họ.). Đó là một hợp tác Polestar.

Tuy nhiên, Polestar sản xuất 1 sẽ bắt đầu tại một nhà máy mới ở Trung Quốc vào năm 2019. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể mua một chiếc áo. Thay vào đó, chiếc xe sẽ được cung cấp quyền độc quyền thông qua một đăng ký dịch vụ tương tự như chương trình Care by Volvo được công bố gần đây. Will have the choice of the 2 or 3 years, after that car be given to Polestar, trang mới và sau đó được cung cấp thông tin qua đăng ký. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP