Tổng sản lượng polestar 1 có thể tăng vượt quá 1500

Sau khi Polestar tách khỏi Volvo để trở thành một thương hiệu độc lập, bộ phận này đã cho ra mắt mẫu xe sản xuất đầu tiên: Polestar 1. Khi ra mắt, thương hiệu cho biết họ có kế hoạch sản xuất chỉ 500 chiếc mỗi năm trong thời gian 3 năm. Nhưng với nhu cầu ngày càng cao, Polestar được cho là đang tìm cách tăng số lượng sản xuất.

Automotive News Europe (yêu cầu đăng ký) đưa tin hôm thứ Tư rằng hơn 5.000 cá nhân đã bày tỏ sự quan tâm đến chiếc coupe hybrid 600 mã lực, cao hơn gấp ba lần phân bổ sản xuất theo kế hoạch. Giám đốc điều hành Polestar Thomas Ingenlath cho biết có khả năng chuyển từ chỉ một ca sang hai ca để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Polestar 1 sẽ là chiếc xe đầu tiên được sản xuất tại nhà máy mới của thương hiệu ở Thành Đô, Trung Quốc và nhà máy sẽ sản xuất tất cả các mẫu Polestar trong tương lai. Việc xây dựng nhà máy bắt đầu vào tháng 11 năm 2017 và nhà máy sẽ hoạt động hoàn toàn vào năm 2019.

Ingenlath cảnh báo rằng sẽ mất một thời gian trước khi Polestar có thể chính thức quyết định liệu việc tăng sản xuất Polestar 1 có khả thi hay không.

Chiếc coupe hybrid sẽ sử dụng một phiên bản rút gọn của nền tảng thép của S90. Từ đó, thân xe bằng sợi carbon của Polestar sẽ được liên kết với thép. Quá trình này rất khó và cuối cùng sẽ dẫn đến số lượng sản xuất tương đối thấp nói chung. Người đứng đầu Polestar cho biết nhóm của ông “rất tôn trọng” tham vọng của thương hiệu với chiếc coupe thân bằng sợi carbon.

Khi Polestar 1 được bán ra, nó sẽ có giá khởi điểm khoảng 177.000 USD, nhưng thương hiệu sẽ mở ra mô hình sở hữu dựa trên đăng ký tương tự như Care by Volvo. Tuy nhiên, Polestar cũng sẽ không loại trừ doanh số bán hàng trực tiếp của người tiêu dùng vào thời điểm sau đó. Đơn đặt hàng trước cho chiếc 1 sẽ bắt đầu vào mùa xuân này. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP