Volvo S90 B6 LWB AWD Inscription 2022 có sở hữu hệ điều hành Android Auto tại Malaysia?

Volvo XC60 nâng cấp, ra mắt tại Malaysia vào tuần trước, đã giới thiệu hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Volvo – dựa trên hệ điều hành Android Automotive – trên bờ biển của chúng tôi. Có vẻ như công nghệ này sẽ tiếp cận với các mẫu xe khác được bán tại đây, bắt đầu từ Volvo S90 B6 LWB AWD Inscription 2022.

Trang web chính thức của Volvo Car Malaysia đã quảng cáo Volvo S90 B6 LWB AWD Inscription 2022 với “Google tích hợp sẵn”, đây là mã của Gothenburg dành cho Hệ điều hành ô tô Android mới và một loạt các dịch vụ tích hợp sẵn của Google. Cái sau bao gồm điều hướng Google Maps, Cửa hàng Play cho các ứng dụng và Trợ lý Google được kích hoạt bằng giọng nói.Volvo S90 B6 LWB AWD Inscription 2022 nâng cấp đã được ra mắt vào tháng 4 năm nay mà không có hệ điều hành Android.

Đối với XC60, mỗi lần mua sẽ bao gồm đăng ký bốn năm đối với các dịch vụ nói trên, cùng với dữ liệu bắt buộc và quyền truy cập vào các dịch vụ từ xa trên ứng dụng Volvo Cars. Một nhược điểm so với hệ thống Sensus Connect cũ là cả Apple CarPlay và Android Auto đều chưa được hỗ trợ.

Việc bổ sung hệ điều hành Android Automotive có thể sẽ trùng với sự ra đời của mẫu xe năm 2022 và mẫu xe cơ sở T5 Momentum, vẫn chưa được định giá với việc miễn thuế bán hàng và dịch vụ (SST). Biến thể đó, được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 254 mã lực / 350 Nm, có giá 328.888 RM khi di chuyển mà không có bảo hiểm bao gồm thuế SST. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP