Volvo XC40 Recharge 2022 facelift được cập nhật nhẹ nhàng

Volvo XC40 Recharge 2022 đã nhận được một loạt các thay đổi tinh tế cho năm mô hình 2022, theo hình ảnh do Cochespias cung cấp.

Ra mắt toàn cầu vào tháng 10 năm 2019, chiếc crossover chạy điện hoàn toàn có những thay đổi về hình ảnh bao gồm đèn pha mới và cản trước cập nhật từ C40, lưới tản nhiệt mượt mà hơn, ngưỡng cửa và cụm đèn hậu được sửa đổi nhẹ nhàng. Ở đây, các bản cập nhật cũng được hiển thị để bao gồm thiết kế ba bánh xe hợp kim.

Các sửa đổi được áp dụng cho nội thất của Volvo XC40 Recharge 2022 cũng rất tinh tế. Màn hình thông tin giải trí định hướng theo chiều dọc và thiết bị đo kỹ thuật số 12,3 inch dường như sẽ được chuyển sang, với hệ điều hành Android Automotive có vẻ sẽ tiếp tục phục vụ ở dạng mới nhất của chiếc crossover chạy điện.

Có vẻ như cũng có một chút khác biệt trang trí bằng da được sử dụng trên vô lăng cũng như trên hộp số. Trên trang web cấu hình Volvo của Đức, khách hàng dường như được lựa chọn loại vải dệt cao cấp, len được thiết kế riêng, vải dệt ‘Connect’ và da vi công nghệ hoặc da tổng hợp, cũng như trang trí bằng vải sợi và công nghệ vi mô. Tất cả đều có màu đen, ngoại trừ len được thiết kế riêng có màu xám nhạt.

Trang web Volvo Cars của Đức cho biết cấu hình hệ thống truyền động FWD một động cơ và động cơ kép AWD sẽ được cung cấp cho Volvo XC40 Recharge 2022, với FWD cung cấp 231 mã lực và mô-men xoắn 330 Nm cho phép tăng tốc 0-100 km / h trong 7,4 giây. và tốc độ tối đa 160 km / h.

Ở dạng hiện tại, phiên bản AWD động cơ kép có công suất 408 mã lực và mô-men xoắn 660 Nm, đẩy xe từ 0-100 km / h trong 4,9 giây và tốc độ tối đa 180 km / h. Trong chu trình thử nghiệm kết hợp WLTP, hệ thống truyền động một động cơ được cho là đã phạm vi 424 km, trong khi hệ thống truyền động AWD động cơ kép được cho là đạt 418 km.

Phiên bản trước đó của Volvo XC40 Recharge 2022 có pin lithium-ion 78 kWh, được chỉ định sử dụng kết nối AC Loại 2 cho bộ sạc ba pha 11 kW để sạc đầy pin trong 7,5 giờ. Điều đó cũng bao gồm hỗ trợ sạc DC 150 kW thông qua kết nối CCS có thể cung cấp khả năng sạc lại từ 0-80% trong 40 phút.

Sau đó, thay đổi hình ảnh thực sự tinh tế. Bạn có thích giao diện được sửa đổi nhẹ nhàng hơn không? Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP