Volvo S90 Flagship Sedan thế hệ tiếp theo được nhà thiết kế độc lập hình dung

Volvo S90 Flagship Sedan thế hệ tiếp theo được nhà thiết kế độc lập hình dung

Câu chuyện này bao gồm các hình ảnh phỏng đoán về một chiếc Volvo S90 trong tương lai được tạo ra bởi nghệ sĩ kỹ thuật số độc lập Theottle, không liên quan đến cũng như không được Volvo xác nhận. Volvo S90 Flagship Sedan thế hệ tiếp theo được nhà thiết kế độc lập hình dung

Volvo đã giới thiệu ngôn ngữ thiết kế tương lai của mình với Concept Recharge 2021 nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ mẫu sản xuất nào đi theo con đường này. Trong khi bộ nhận diện thương hiệu đã phát triển có thể sẽ ra mắt trên một chiếc SUV / crossover , nghệ sĩ kỹ thuật số Theottle đã nghĩ đến việc áp dụng nó cho S90, cho thấy một thế hệ mới của chiếc sedan hàng đầu sẽ trông như thế nào.

Hình ảnh kết xuất ba phần tư (phía trước và phía sau) dựa trên Volvo S90 hiện tại , vẫn giữ nguyên tỷ lệ và tư thế. Tuy nhiên, tất cả các tấm thân xe đã được thiết kế lại bằng kỹ thuật số, kết hợp với kiểu bề mặt mới theo quy định của Volvo Recharge Concept.

Ở phía trước, đèn pha LED với đồ họa “búa của Thor” mỏng hơn, trong khi lưới tản nhiệt và cản trước trông gọn gàng hơn trước, ít sử dụng chrome hơn đáng kể. Chắn bùn săn chắc tạo điểm nhấn lớn hơn cho bộ la-zăng hợp kim phong cách aero, trong khi tay nắm cửa phẳng góp phần giảm lực cản. Cuối cùng, ở phía sau, chúng tôi tìm thấy đèn hậu LED toàn chiều rộng bao quanh cửa sau được điêu khắc và cản sau đơn giản. Nhìn chung, S90 giả tưởng trông gọn gàng, gửi một số rung cảm Polestar.

Mặc dù thực tế rằng SUV chiếm 75% tổng doanh số của Volvo, nhà sản xuất ô tô vẫn cam kết với các mẫu sedan và bất động sản . Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Volvo sẽ tiếp tục cả hai dòng S60 / V60 và S90 / V90, vì một mẫu xe duy nhất có thể thay thế cho cả hai. Trong mọi trường hợp, xe thế hệ tiếp theo phải sẵn sàng chạy EV , vì Volvo đã cam kết trở thành thương hiệu hoàn toàn bằng điện vào năm 2030.

Volvo S90 hiện tại đã ra mắt trở lại vào năm 2016, với một bản nâng cấp nhẹ sau đó vào năm 2020. Đây là một trong những mẫu xe đầu tiên giới thiệu chúng ta đến kỷ nguyên mới của Volvo về nền tảng, công nghệ và kiểu dáng, mở đường cho phần còn lại của dòng sản phẩm .

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP