Volvo V60 Cross Country sẽ sớm ra mắt

Volvo đã tháo vỏ của một chiếc V60 được thiết kế lại vào tháng 3, và cũng giống như người tiền nhiệm của nó, chiếc wagon mới sẽ sinh ra một biến thể V60 Cross Country cứng cáp hơn.

V60 Cross Country mới dự kiến ​​sẽ sớm được trình làng, nhưng theo Jim Nichols, giám đốc truyền thông công nghệ sản phẩm của Volvo Car USA, chiếc xe này vẫn chưa được cung cấp cho thị trường Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, xem xét V90 Cross Country lớn hơn bán chạy hơn V90 thông thường một biên độ rộng ở đây, bạn có thể tin tưởng vào Volvo V60 Cross Country mới kết thúc ở đây. Volvo V60 Cross Country thế hệ hiện tại (hiển thị bên dưới) đã được bán tại đây từ năm 2015.

Mong đợi công thức giống nhau: chiều cao xe nâng lên, giá đỡ trên nóc và bảo vệ gầm xe. Ý tưởng ban đầu xuất hiện khi Volvo quyết định chế tạo một chiếc xe có thể xử lý các điều kiện khắc nghiệt mà người lái xe phải đối mặt tại Thụy Điển, chẳng hạn như đường mòn lầy lội và tuyết dày đến đầu gối.

Các đối thủ của V60 Cross Country bao gồm Audi A4 Allroad, Buick Regal TourX và ở mức độ thấp hơn là Subaru Outback.

Nichols cũng xác nhận rằng V60 mới sẽ có mặt tại các phòng trưng bày vào quý đầu tiên của năm 2019. Sẽ chỉ có các mẫu T5 FWD và T6 AWD khi ra mắt, trong cả phiên bản Momentum tiêu chuẩn hoặc Inscription cao cấp. Phần trang trí R-Design thể thao sẽ được bổ sung sau.

Ở T5 FWD sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp 250 mã lực dẫn động bánh trước, trong khi ở T6 AWD sẽ là động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít tăng áp 316 mã lực và dẫn động cả bốn bánh. Một hệ thống truyền động plug-in hybrid, được gắn nhãn công nghệ Twin Engine của Volvo, sẽ được bổ sung sau đó.

Giá cả chưa được công bố nhưng Volvo đã xác nhận rằng V60 sẽ là mẫu xe tiếp theo được cung cấp thông qua chương trình đăng ký Care by Volvo, sau XC40. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP