Thông tin Volvo S60 bị rò rỉ

Một bức ảnh về chiếc Volvo S60 được thiết kế lại đã xuất hiện trên Internet ngay khi nhà sản xuất ô tô Thụy Điển bắt đầu giới thiệu chiếc sedan mới của mình.

Bức ảnh được đăng bởi trang web Thụy Điển Teknikens Värld và cho thấy chiếc S60 từ phía sau. Một bức ảnh teaser cho thấy chiếc sedan nhìn từ phía trước đã được Volvo tung ra cách đây một tuần.

Volvo không gây bất kỳ sự ngạc nhiên nào về thiết kế. S60 giống phiên bản thu nhỏ của S90, giống như Volvo V60 được thiết kế lại giống với V90 thu nhỏ. Nội thất cũng phải phù hợp trực tiếp với cabin của V60.

Nhà sản xuất ô tô Thụy Điển chỉ trong tuần này đã giới thiệu V60 tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva 2018, vì vậy việc tiết lộ về S60 không còn xa. Khả năng ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2018 vào cuối tháng này là một khả năng lớn. Cả hai chiếc xe sẽ có mặt tại các phòng trưng bày vào cuối năm nay, như là các mẫu 2019.

Chúng tôi đã biết V60 mới dài hơn khoảng 5,0 inch so với mô hình mà nó thay thế và chúng tôi mong đợi sự gia tăng chiều dài tương tự cho S60 mới so với người tiền nhiệm của nó. Phần lớn chiều dài tăng thêm đó, khoảng 3,75 inch, sẽ đi vào chiều dài cơ sở và chủ yếu mang lại lợi ích cho hành khách ngồi phía sau bằng cách tăng khoảng để chân.

Dự kiến ​​ban đầu S60 sẽ xuất hiện trong vỏ bọc T5 và T6, cung cấp lần lượt 250 và 316 mã lực. Các mẫu hybrid plug-in T6 và T8 Twin Engine, loại thứ hai với công suất khoảng 400 mã lực, cũng đang được triển khai nhưng tính khả dụng của chúng ở Mỹ vẫn chưa rõ ràng. Một hộp số tự động 8 cấp sẽ là tiêu chuẩn trong phạm vi.

Không giống như V60, sẽ có nguồn gốc từ nhà máy của Volvo ở Torslanda, Thụy Điển, S60 sẽ là mẫu xe đầu tiên được sản xuất tại nhà máy mới của Volvo nằm ngay bên ngoài Charleston, Nam Carolina. Volvo cũng sẽ chế tạo XC90 thế hệ tiếp theo tại nhà máy ở Mỹ bắt đầu từ năm 2021. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP