Công nghệ an toàn trên Volvo XC60 T8 AWD Recharge Inscription 2022

Khi nhắc đến thương hiệu Volvo – chắc chắn điều đầu tiên ghi dấu ấn vào trong tâm thức của tất cả khách hàng đó chính là về một hãng xe mang trong mình trọng trách đem đến sự an toàn và thoải mái cho chủ nhân cũng như hành khách trên xe. Được thể hiện qua những trang bị công nghệ an toàn hàng đầu.

 1. Hệ thống kiểm soát hành trình – Adaptive Cruise Control

Đứng vị trí đầu tiên chính là công nghệ kiểm soát hành trình thích ứng mang tên – Adaptive Cruise Control, tuy hiện nay trên thị trường xe Việt Nam đã có rất nhiều hãng xe đưa vào sử dụng. Nhưng, đều chỉ là hệ thông kiểm soát hành trình thông thường, còn đối với Volvo XC60 T8 AWD Recharge Inscription 2022 – tinh hoa đó chính là hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng ( Adaptive Cruise Control ) vói khả năng không chỉ duy trì vận tốc của xe mà còn có thể duy trì khoảng cách với xe phía trước. Qua đó, mang tới an toàn cho hành khách.

 1. Công nghệ Camera 360 độ

Volvo XC60 T8 AWD Recharge Inscription 2022 sở hữu hệ thống Camera 360 độ nằm ở 4 vị trí xung quanh xe với chất lượng Full HD, cho phép chủ nhân có thể quan sát toàn vẹn không gian xung quanh, giảm thiệu độ nguy hiểm khi di chuyển cũng như lùi xe.

 1. Hệ thống giữ làn đường

Đây là một trong những tính năng an toàn được đội ngũ kĩ thuật của xe tính toàn và đưa vào sử dụng cực kỳ phù hợp và an toàn khi kết hợp với hệ thống kiểm soát hành trình tích ứng – Adaptive Cruise Control. Với khả năng giữ làn đường tự đồng, không những vậy còn khi chủ nhân chuyển làn mà không sử dụng đèn “xi nhan”, Volvo XC60 AWD Recharge Inscription 2022 sẽ tự động cảnh báo và cứng lại.

 1. Hệ thống tự cảnh báo điểm mù

Một trong những tính năng “đáng tiền” nhất trên Volvo XC60 T8 AWD Recharge Inscription 2022,  Qua những bộ phát sóng điện tử được đặt ở khắp thân xe, cùng với đó là vài bộ phát được đặt tại cản sau của xe. Sau khi khởi động xe, các bộ phát sóng sẽ sử dụng sóng từ để có thể phát hiện và thông báo với chủ nhân qua hệ  thống đèn trên gương chiếu hậu. Vì vậy, mang đến chức năng hỗ trợ và cảnh báo khi có bất kỳ những sự vật, phương tiện nào tiến đến từ phía sau, cũng như những điểm mù mà mắt thường khó có thể thấy được.

 1. Hệ thống cảnh báo về khoảng cách

Volvo cực kỳ chu đáo và cẩn thân khi trang bị cho chủ nhân những công nghệ không những hữu dụng và vô cùng tiện lợi và an toàn. Hệ thống cảnh báo về khoảng cách – Distance Alerts với khả năng ra tín hiệu cảnh báo khoảng cách so với những phương tiện di chuyển phía trước qua hệ thống Radar nằm ở phía trước xe, ứng dụng công nghệ quét thông minh, nhận diện các phương tiện phía trước, qua đó tính toán về vận tốc an toàn và thông báo lên cho chủ nhân qua đèn tín hiệu. Đi cùng với đó là sự thấu hiểu của Volvo với chức năng cảnh báo và “đánh thức” chủ nhân khi cảm nhận chủ nhân có biểu hiện ngủ quên.

 1. Những hệ thống an toàn tiêu biểu tiếp đến trên Volvo XC60 AWD Recharge Inscription 2022
 • Hệ thống cảnh báo di chuyển cắt ngang – Cross Traffic Aleart
 • Cảnh báo va chạm phía sau – Rear Collsion Warning
 • Vô lăng trợ điện theo vận tốc –  Speed – Dependent Steering Force
 • Kính cường lực nhiều lớp – Lamilated Glass
 • Hệ thống hỗ trợ xuống dốc – Hill Descent Control
 • Hệ thông hiển thị thông tin trên kính chắn gió – Headup- up Display

Tổng kết

Volvo không chỉ với an toàn của khách hàng được đặt lên trên hàng đầu là mục tiêu, mà đó chính là kim chỉ nam để thương hiệu Volvo đem dến những gì ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm cho khách hàng. Xem thêm: otovolvo.com

 

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP