Tìm hiểu thông tin về Khối động cơ của Volvo XC60 T8 Recharge Inscription 2022

Volvo XC60 Recharge T8 Inscription 2022 – mẫu xe đang làm mưa làm gió tại thị trường xe hạng sang của Việt Nam hiện nay. Được biết đến là một mẫu xe an toàn, tinh tế và trong đó đặc biệt nhất đó chính là nằm ở chính “linh hồn” , “trái tim” của chiếc xe.

Động cơ của Volvo XC60 Recharge T8 Inscription 2022

Khi nhắc đến bất kì mẫu xe trên thế giới, điều đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm nhất đó chính là “trái tim” của mẫu xe mà mình đang sở hữu và nhắm đến.

Nằm ở vị trí chính giữa trên đầu xe, “linh hồn” của Volvo XC60 Recharge T8 Inscription 2022 đó chính là khối động cơ Xăng I4 1969 cc Turborcharge và đi cùng hỗ trợ đó chính là khối động cơ điện với công xuất lên đến 145HP ( 107 KW ). Sự kết hợp hoàn hảo đó đã giúp cho Volvo XC60 T8 Recharge Inscription 2022 có thể đạt công suất cực đại lên đến 462HP ( 340Kw) tại 6000 vòng/phút, và Moment xoắn cực đại đạt mức 709Nm tại 3000-5000 vòng/phút.

Mang sức mạnh của những “chú ngựa hoang” cho nên khối động cơ của Volvo XC60 T8 Recharge Inscription 2022 có thể mang đến cho chủ nhân cảm giác tốc độ và mạnh me không hề kém bất cứ mẫu xe cùng phân khúc nào qua thời gian tăng tốc từ 0/100km chỉ vỏn vẹn trong vòng 4,9s.

Volvo XC60 T8 Recharge Inscription 2022 có trong mình hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD với hộp số tự động 8 cấp Geartronic. Qua đó, cung cấp cho xe khả năng và cảm giác lái mượt mà và đặc biệt là an toàn hơn.

Khả năng vận hành khối động cơ điện của Volvo XC60 T8 Recharge Inscription 2022

Theo giải thích của Giám đốc điều hành Volvo Car Nam Phi, Greg Maruszewski, “EV có kế hoạch dự phòng” bao gồm một động cơ phản lực cánh quạt 2,0 lít (cung cấp một công suất không đáng kể 233 kW và 400 Nm) hoạt động song song với pin 18,8 kWh và động cơ điện 107 kW gắn vào trục sau của xe. Thông qua quy trình lựa chọn chế độ lái hơi vụng về (nhưng sẽ nói thêm về điều đó sau này), chiếc xe có thể được “khóa” ở chế độ Pure để lái xe hoàn toàn bằng điện miễn là pin còn đủ sạc – hoặc cho đến khi trình điều khiển củaVolvo XC60 T8 Recharge Inscription 2022 yêu cầu nhiều hơn hiệu suất có sẵn từ động cơ điện tử. Ở chế độ Hybrid, công nghệ hệ thống truyền động phức tạp củaVolvo XC60 T8 Recharge Inscription 2022 sẽ chỉ định con đường tiến lên phía trước hiệu quả nhất. Quá trình này được giám sát bởi hoạt động ấn tượng của hộp số tự động Geartronic 8 cấp của thương hiệu.

Công nghệ “một bàn đạp” của Volvo cho phép người lái bỏ qua bàn đạp phanh để thay thế hệ thống phanh tái tạo trực quan được liên kết với vị trí của bàn đạp ga Volvo XC60 T8 Recharge Inscription 2022. Mặc dù thiết lập này có thể mất một số thời gian để làm quen (đặc biệt là đối với người ngồi không nghi ngờ ở ghế hành khách), phần thưởng cho việc học hỏi sự phức tạp của nó là phạm vi lái xe điện mở rộng.

Volvo XC60 T8 Recharge Inscription 2022 đứng đầu phạm vi phản bội khối lượng tổng thể 2 tấn bằng cách tạo cảm giác nhanh nhẹn trong thị trấn và nhanh chóng vượt trội. Lợi thế của việc bạn sử dụng một động cơ điện tương đối mạnh như vậy là việc duy trì động lượng ở chế độ hoàn toàn bằng điện sẽ dễ dàng hơn nhiều. Từ một cabin được cách nhiệt tốt, thông số kỹ thuật cao, ngay cả trong những trường hợp cần đến hiệu suất chạy bằng xăng, quá trình chuyển đổi giữa hai động cơ vẫn diễn ra một cách ấn tượng.

Kết luận

Mang trong mình “trái tim” và “linh hồn” của một chiến binh dũng mãnh, Volvo XC60 T8 Recharge Inscription 2022 hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ nhân cảm giác lái tuyệt với, thoải mái, thú vị và an toàn nhất. Xem thêm: otovolvo.com

 

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP