Volvo cho biết họ đã phát triển xong động cơ chạy bằng khí đốt

Danh mục động cơ Volvo hiện tại sẽ là danh mục cuối cùng của hãng. Thương hiệu xe sang Thụy Điển xác nhận nó đã hoàn thiện với động cơ chạy bằng xăng vì nó mở đường cho một tương lai chạy hoàn toàn bằng điện.

Tại buổi ra mắt Volvo V60, Giám đốc điều hành của thương hiệu Håkan Samuelsson và các giám đốc điều hành khác đã nói với Road & Track, trong một báo cáo được công bố vào thứ Sáu tuần trước, rằng động cơ hiện tại của nó thực sự là điểm cuối của con đường. Không có phân bổ ngân sách trong tương lai cho động cơ chạy bằng khí đốt, nhưng điều đó không có nghĩa là động cơ hiện tại của nó sẽ không tiếp tục phục vụ một mục đích nào đó. Kế hoạch điện khí hóa của Volvo đối với từng mẫu xe được giới thiệu vào năm 2019 và sau đó vẫn sẽ bao gồm nhiều mẫu xe hybrid và plug-in hybrid.

Các động cơ hiện tại của thương hiệu, 4 ​​xi-lanh 2.0 lít sạc đơn và kép, sẽ được bổ sung thêm các động cơ điện mạnh mẽ hơn, theo báo cáo. Các mẫu xe trong tương lai cũng có thể tự hào với hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian phía sau nhờ động cơ điện. Các bộ tăng áp điện cũng là một khả năng, nhưng tương lai phụ thuộc vào mức công suất mà các động cơ điện có thể tạo ra.

Cuối cùng, Volvo sẽ tiếp bước thương hiệu Polestar thành một tương lai hoàn toàn bằng điện. Mẫu xe đầu tiên của Polestar, chiếc coupe hiệu suất 1, là một chiếc hybrid nhưng các phương tiện trong tương lai sẽ hoàn toàn chạy bằng điện. Polestar có kế hoạch cho nhiều mẫu xe hơn sau khi ra mắt chiếc coupe, bao gồm một chiếc sedan điện Polestar 2 và một chiếc SUV điện Polestar 3. Mô hình thứ tư có thể là một chiếc xe mui trần.

Tại Volvo, các phân khúc thích hợp sẽ bị bỏ qua phần lớn. Theo các giám đốc điều hành, thương hiệu có kế hoạch tập trung vào dòng xe sedan, crossover SUV và wagon. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy một chiếc SUV giống coupe vào thập kỷ tới. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP