Volvo có thể cung cấp mẫu SUV giống coupe XC50 vào thập kỷ tới

Bộ ba SUV của Volvo – XC40, XC60 và XC90 – có thể phải nhường chỗ cho một mẫu xe khác trong thập kỷ tới: một mẫu SUV giống coupe trong tương lai của BMW X6 / X4 và Mercedes-Benz GLE và GLC Coupe.

Đúng vậy, nhà sản xuất ô tô Thụy Điển có thể tiếp nhận phân khúc do Mercedes-Benz và BMW thống trị với một chiếc XC50 tiềm năng sau năm 2020, Auto Express đưa tin hôm thứ Năm. Lex Kerssemakers, Phó chủ tịch cấp cao của Volvo phụ trách châu Âu, cho biết nhà sản xuất ô tô hài lòng với chiến lược ba chiếc SUV của mình, theo ông là “98% các phân khúc”. Ông nói thêm có khả năng Volvo sẽ đi sâu hơn vào các phân khúc đã nói, thay vì mở rộng sang lãnh thổ mới.

Khi được hỏi liệu điều đó có nghĩa là những chiếc SUV coupe như Mercedes-Benz GLC Coupe, anh ấy nói, “có khả năng.”

Auto Express cũng báo cáo rằng Volvo đã đăng ký nhãn hiệu cho tên XC50, vì vậy đó có thể là tên của chiếc crossover giống coupe. Cái tên đó cho thấy nó có thể dựa trên XC40 nhỏ gọn hoặc XC60 nhỏ gọn.

Tuy nhiên, một chiếc xe như vậy không có trong thẻ cho đến khi thương hiệu hoàn thành kế hoạch điện khí hóa các mẫu xe cốt lõi của mình. Mỗi chiếc Volvo được giới thiệu từ năm 2019 trở đi sẽ có một số loại hệ thống truyền động điện khí hóa, nhưng đó là hệ thống hybrid, plug-in hybrid hoặc hoàn toàn bằng điện. Thương hiệu này là thương hiệu đầu tiên đưa ra cam kết như vậy vào tháng 7 năm ngoái và nhiều thương hiệu khác đã cam kết một mục tiêu tương tự trong những tháng gần đây.

Những chiếc SUV kiểu coupe đã trở thành một xu hướng được yêu thích của các hãng xe sang trong thời gian gần đây, mặc dù chúng hầu như không phù hợp vớihóa đơn như những chiếc “coupe” đúng nghĩa. Họ vẫn tự hào có bốn cửa ra vào và một cửa ra vào, nhưng chúng có đường mái đẹp hơn và các trụ phía sau thon hơn.

Mặc dù một chiếc SUV Volvo giống coupe vẫn chưa phải là điều chắc chắn, nhưng thương hiệu sẽ có đầy đủ trong thời gian chờ đợi. Nó sẽ ra mắt toa xe V60 mới và làm việc để triển khai Care by Volvo, dịch vụ đăng ký xe riêng của họ, với XC40. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP