Volvo lái những chiếc xe mới vượt qua những tảng đá trước khi bạn làm điều đó

Mỗi chiếc xe mới mà Volvo chế tạo tại các nhà máy lắp ráp khác nhau của mình đều phải lái qua một đoạn đường gập ghềnh gợi nhớ đến một thị trấn nhỏ của vùng Scandinavia, rất lâu trước khi chiếc xe này hạ cánh tại một đại lý — và đó là điều sẽ không thay đổi khi nhà sản xuất ô tô bắt đầu thiết kế lại S60 ở Nam Carolina sẽ sớm ra mắt.

Volvo sẽ bắt đầu chế tạo S60 thế hệ tiếp theo tại Charleston, Nam Carolina vào cuối năm nay và lần đầu tiên những chiếc xe được điều khiển bằng sức mạnh của chính họ sẽ vượt qua đá.

Stephanie Mangini, Giám đốc truyền thông của Volvo cho nhà máy Charleston cho biết: “Quá trình hình thành đá được sử dụng tại các nhà máy của chúng tôi để giải quyết các thành phần khung xe trước khi thiết lập sự liên kết bánh xe.

Các nhà sản xuất ô tô khác thường sử dụng các va đập bằng cao su hoặc bê tông để kiểm tra xem có gì sai sót bên dưới xe hay không, nhưng bề mặt đá cuội của Volvo thì kỳ lạ hơn một chút. Đá tại nhà máy chính của nó ở Torslanda, Thụy Điển có nguồn gốc từ địa phương. Đối với Charleston, Volvo đã làm khuôn bề mặt ở Torslanda và tái tạo nó ở Nam Carolina.

Mangini nói với Motor Authority: “Chúng tôi muốn các va chạm giống hệt nhau trên toàn cầu.

Volvo có kế hoạch sản xuất khoảng 100.000 xe ô tô mỗi năm tại Charleston khi nhà máy hoạt động hết công suất, bao gồm cả S60 và XC90 thế hệ tiếp theo từ năm 2021, có nghĩa là mảng bê tông kiểu Thụy Điển sẽ sớm đi vào hoạt động tốt. Xem thêm: otovolvo.com

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP