Báo cáo: Volvo XC90 hiện tại sẽ được bán cùng với sự thay thế EV của nó

Chiếc SUV ba hàng ghế này sẽ sớm nhận được một bản nâng cấp khác, khi Giám đốc điều hành của Volvo thừa nhận rằng vẫn có nhu cầu về xe hybrid ở Mỹ và Trung Quốc.

  • Volvo sẽ tiếp tục sản xuất XC90 hiện tại ngay cả khi hãng ra mắt một chiếc SUV hàng đầu EV mới.
  • XC90 được chế tạo ở Thụy Điển trong khi mẫu xe điện thay thế sẽ được chế tạo ở Nam Carolina.
  • Theo Giám đốc điều hành của Volvo, một bản nâng cấp khác đang được chuẩn bị cho chiếc SUV.

Quá trình sản xuất của Volvo XC90 thế hệ thứ hai sẽ tiếp tục trong tương lai gần, theo một báo cáo của Automotive News trích lời Giám đốc điều hành Volvo Hakan Samuelsson. Mặc dù Volvo đang có kế hoạch ra mắt một mẫu crossover EV mới sẽ thay thế hiệu quả Volvo XC90 , Samuelsson cho biết có rất nhiều lý do để tiếp tục sản xuất mẫu xe hiện tại, cụ thể là nhu cầu mạnh mẽ đối với xe hybrid ở Mỹ và Trung Quốc.

Mẫu crossover Volvo EV mới, được xem trước bởi Concept Recharge được giới thiệu vào năm 2021, dự kiến ​​​​sẽ áp dụng một tên mới và sẽ được chế tạo tại nhà máy của Volvo ở Nam Carolina. Điều này nhường chỗ cho Volvo XC90 hiện tại tiếp tục trong vài năm tới, vì nó được chế tạo ở Thụy Điển. Volvo vừa công bố khoản đầu tư vào nhà máy Torslanda, Thụy Điển này để chế tạo thế hệ xe điện tiếp theo, nhưng thương hiệu này không có kế hoạch chuyển đổi sang dòng xe điện hoàn toàn cho đến năm 2030. Điều đó mang lại cho các mẫu xe chạy bằng xăng như Volvo XC90 nhiều năm để loại bỏ.

Ra mắt vào năm 2015 với tư cách là mẫu xe đầu tiên trong quá trình trẻ hóa gần đây của Volvo, XC90 tiếp tục là mẫu xe bán chạy của công ty: nó đã bán được 38.657 chiếc tại Mỹ vào năm 2021, tăng 13% so với năm 2020 và đứng thứ hai sau con số 41.582 chiếc của chiếc crossover XC60 nhỏ hơn . Samuelsson nói rằng một bản nâng cấp khác sắp ra mắt cho XC90 và chúng tôi cũng sẽ không ngạc nhiên nếu Volvo cuối cùng bỏ hệ thống truyền động xăng T5 và T6 tiêu chuẩn và chỉ giữ lại mẫu XC90 Recharge plug-in-hybrid.

Xem thêm: Volvo . https://otovolvo.com/kham-pha-volvo/

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP