Volvo Recharge plug-in hybrid có phạm vi hoạt động lớn và sức mạnh

Hệ thống truyền động plug-in hybrid của Volvo sắp được nâng cấp đáng kể cho năm 2023, dẫn đến tất cả các mẫu Recharge sê-ri 90 và 60 của hãng sẽ tăng gấp đôi phạm vi chạy điện một cách hiệu quả và đủ điều kiện nhận khoản tín dụng thuế liên bang đầy đủ 7.500 đô la. 

Một động cơ điện phía sau mới hiện cung cấp 143 mã lực từ 87 mã lực, dẫn đến công suất kết hợp là 455 mã lực và mô-men xoắn 523 pound-feet. Đó là một cú va chạm đáng kể so với 400 mã lực và 472 lb-ft trước đó. Những thay đổi này áp dụng cho các phiên bản Recharge của XC90 , S90 , XC60 và S60 , cùng với các cấp độ trang trí của Polestar Engineered là XC60 và V60 . 

Dưới đây là các phạm vi điện mới cho từng mẫu Volvo Recharge. Phạm vi trước đó của họ nằm trong ngoặc đơn.

Những mức tăng phạm vi này là kết quả của một bộ pin tầm xa mới có lớp tế bào thứ ba. Điều này nâng tổng công suất từ ​​11,6 kWh lên 18,8 kWh. 

Có những lợi thế khác, là tốt. XC60 và S90 Recharges giờ đây sẽ có khả năng lái xe bằng một bàn đạp, nhờ đó hệ thống phanh tái tạo được áp dụng mạnh mẽ đến mức chiếc xe thực hiện hầu hết các thao tác phanh cho bạn một cách hiệu quả. Điều này đã có sẵn trên các mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của Volvo và mặc dù ban đầu nó sẽ chỉ có trên XC60 và S90, Volvo nói với otovolvo rằng những mẫu xe khác cuối cùng sẽ có được nó. Khi nào chính xác? Volvo không nói chi tiết.  

Volvo cho biết dung lượng pin tăng lên sẽ cải thiện hiệu suất trong điều kiện cực lạnh và nóng. Nó cũng sẽ cho phép làm nóng và làm mát trước ô tô, ngay cả khi rút phích cắm mà không làm giảm phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện. 

Xem thêm: Volvo . https://otovolvo.com/kham-pha-volvo/

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ & BÁO GIÁ LĂN BÁNH XE VOLVO

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLVO tại đây.

Tên
Địa chỉ Email
Số điện thoại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP